Saturday, September 5, 2015

Blueberry Custard Buns ~ Super Soft and Delicious








ล่าสุดษาได้มีโอกาสซื้อขนมปังโรลบลูเบอรรี่ blåbärs bullar ของร้าน fabrique มาทานรู้สึกว่าอร่อยหวานดี แต่เนื้อ
ขนมแห้งไปหน่อย...








ต่างจากสูตรขนมปังโรลไส้คัสตาร์ดและบลูเบอรรี่ที่ษาเคยทำอันนี้เนื้อขนมปังจะนุ่มในแบบที่ชอบ ได้รสชาตินุ่มๆจากคัสตาร์ดและตัดเลี่ยนด้วยความเปรี้ยวของบลูเบอรรี่สด อร่อยมากๆค่ะ...









ขนมปังไม่ใช่งานถนัดเพราะนานๆจะทำสักที...เวลาทำขนมปังด้วยยีสต์สดกับยีสต์แห้งรสชาติของเค้าจะต่างกันแน่นอน ซึ่งครั้งนี้ษาเลือกใช้ยีสต์สดทำให้เนื้อขนมปังมีกลิ่นอ่อนๆของยีสต์ ได้อารมณ์โฮมเมดดีค่ะ ชอบๆ...









0 ความคิดเห็น:

Post a Comment